“โส เศษฐวิชช์ ” สมาชิก พท.ห่วงใยประชาชน! ลุยตลาดมอบเจลแอลกอฮอล์ป้องกันโควิด-19

Spread the love

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ที่ยังคงน่าเป็นห่วงอยู่ในปัจจุบันนี้ สมาชิกพรรคเพื่อไทยห่วงใยพี่น้องประชาชน เดินหน้าลงพื้นที่มอบเจลแอลกอฮอล์เพื่อช่วยเหลือ แบ่งเบา บรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชน

วันนี้ (14 พฤษภาคม 2565 ) เวลา 07.30 น.นายเศษฐวิชช์ อัครกิจวราสกุล หรือ“โส เศษฐวิชช์”สมาชิกพรรคเพื่อไทย กาญจนบุรี เขต 2 และคณะฯ ลงพื้นที่ตลาดนัดหนองตากยา อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี มอบเจลแอลกอฮอล์ ให้แก่พ่อค้า แม่ค้า และประชาชนที่มาจับจ่ายใช้สอยซื้อสินค้าอุปโภค-บริโภค เพื่อใช้ในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ประชาชน พ่อค้า แม่ค้า ทยอยเข้าแถวรับเจลแอลกอฮอล์เป็นจำนวนมาก

ด้าน “โส เศษฐวิชช์” เปิดเผยว่า วันนี้ตนและทีมงานลงพื้นที่ตลาดนัดหนองตากยา ตำบลหนองตากยา อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรีเพื่อมาแจกแอลกอฮอล์ให้กับพี่น้องประชาชน รวมทั้งพ่อค้า แม่ค้า เนื่องจากขณะนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ยังคงเป็นสิ่งที่ต้องเฝ้าระวังกันอยู่

การลงพื้นที่นำแอลกอฮอล์มาแจกในครั้งนี้ เพื่อมาช่วยเหลือการบรรเทาความเดือดร้อนเรื่องของค่าใช้จ่ายในการซื้อเจล แอลกอฮอล์เพื่อป้องกันโรคโควิด-19 ซึ่งตนได้ลงพื้นที่ต่างๆมาตลอดระยะเวลา 1 ปี โดยหวังว่าสิ่งเหล่านี้จะช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ยังเป็นการลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนเพื่อประชาสัมพันธ์พรรคเพื่อไทยในการจะส่งผู้สมัครลงรับเลือกตั้ง ในพื้นที่เขต 2 ได้แก่อำเภอท่าม่วง อำเภอด่านมะขามเตี้ย จังหวัดกาญจนบุรี ได้รับการตอบรับจากพี่น้องประชาชนเป็นอย่างดี ประชาชนส่วนใหญ่บอก “เฝ้ารอพรรคเพื่อไทยจะกลับมาช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ตอนนี้ทุกคนตั้งตารอให้มีการเลือกตั้ง”

และจากการพบปะพูดคุยกับพี่น้องประชาชน พบปัญหาราคาสินค้า ราคาปุ๋ย ราคาน้ำมัน จึงอยากให้พรรคเพื่อไทยเข้ามาช่วยเหลือเยียวยาประชาชนอยากให้พรรคเพื่อไทยกลับเข้ามาบริหารประเทศเพื่อให้พี่น้องประชาชนอยู่ดีกินดีอย่างที่พรรคเพื่อไทยได้เคยทำสำเร็จมาแล้วในอดีต”

หากพื้นที่ไหนเดือดร้อนอะไร บอกกันมาได้เลยสิ่งต่างๆ ปัญหาต่างๆของพี่น้องประชาชนจะถูกส่งต่อไปยังพรรคเพื่อไทยเพื่อหาแนวทางในการแก้ไขปัญหาให้พี่น้องประชาชน ให้กลับกินดีอยู่ดี อิ่มปากอิ่มท้อง ไม่เดือดร้อนอีกต่อไป “โส เศษฐวิชช์” กล่าวในตอนท้าย

สำหรับ “โส” เศษฐวิชช์ อัครกิจวราสกุล ปัจจุบันดำรงตำแหน่งรองนายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวกาญจนบุรี/เจ้าของแพอาหารโฟลทติ้ง และเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย เติบโตที่ ต.ทุ่งทอง อ.ท่าม่วง มีความรักผูกพันธ์กับพี่น้องประชาชนชาวท่าม่วงตั้งแต่เด็ก เมื่อได้เห็นความลำบากของพี่น้องประชาชนในวิกฤติโควิด -19

จึงได้ลงพื้นที่ช่วยเหลือฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโควิด -19 ตามโรงเรียน, วัด, รพ.สต. ,ตลาด และบ้านเรือนของพี่น้องประชาชนทั้งยังมอบหน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ให้แก่ประชาชนในพื้นที่อำเภอท่าม่วงและอำเภอด่านมะขามเตี้ยมาอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลากว่า 1 ปี

ภาพ-ข่าว : น้าริน พี่โด่ง

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Author: admin