“14 กุมภา จุดโทษแห่งความรัก รวมใจเป็นหนึ่งสู่กีฬาแห่งชาติ กาญจนบุรีเกมส์”

Spread the love

โรงเรียนกาญจนานุเคราะห์จัดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลยิงจุดโทษ ภายใต้ชื่องาน “14 กุมภา จุดโทษแห่งความรัก รวมใจเป็นหนึ่งสู่กีฬาแห่งชาติ กาญจนบุรีเกมส์” เพื่อส่งเสริมให้นักเรียน ครู และบุคลากรทางการศึกษาร่วมเล่นกีฬาและออกำลังกาย

วันนี้ (14 กุมภาพันธ์ 2566 ) ที่โรงเรียนกาญจนานุเคราะห์ ร้อยโททศพล ไชยโกมินทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี เปิดงาน “14 กุมภา จุดโทษแห่งความรัก รวมใจเป็นหนึ่งสู่กีฬาแห่งชาติ กาญจนบุรีเกมส์”

โดยมีดร.ณรินทร์ ชำนาญดู ผู้อำนวยการโรงเรียนกาญจนานุเคราะห์ กล่าวรายงาน พร้อมด้วย พล.อ.ดร.ชินวัฒน์ แม้นเดช นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดกาญจนบุรี ว่าที่ร้อยเอกพรเนตร ศรีทอง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากาญจนบุรี คณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียนร่วมกิจกรรมจำนวนมาก

ดร.ณรินทร์ ชำนาญดู ผู้อำนวยการโรงเรียนกาญจนานุเคราะห์ เผยว่า ด้วยวันที่ 14 กุมภาพันธ์ เป็นวันแห่งความรัก ทางโรงเรียนเล็งเห็นว่าการแสดงออกซึ่งความรักที่ไม่ใช่แค่เพียงรักในรูปแบบของหนุ่มสาวแต่ต้องการให้นักเรียน ครูและบุคลากรทางการศึกษารักในตัวเอง

ด้วยการมีสุขภาพที่ดี ดูแลตัวเองและจิตใจไม่ให้เกิดความเครียด โดยการออกกำลังกายให้สุขภาพดี จึงได้มีการจัดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลยิงจุดโทษ ในงาน “14 กุมภา จุดโทษแห่งความรัก รวมใจเป็นหนึ่งสู่กีฬาแห่งชาติ กาญจนบุรีเกมส์” เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนครูและบุคลากรทางการศึกษาร่วมเล่นกีฬาและออกกำลังกาย

ดร.ณรินทร์ กล่าวเพิ่มเติมว่า ปี 2566 จังหวัดกาญจนบุรีได้เป็นเจ้าภาพการจัดการแข่งขันมหกรรมกีฬาที่มีความสำคัญยิ่งในระดับชาติซึ่งถือเป็นความภาคภูมิใจของจังหวัดกาญจนบุรีเพื่อสร้างความตระหนักถึงความสำคัญให้กับทุกคนรู้สึกรักและภูมิใจในการเป็นเจ้าภาพที่ดีจึงเป็นที่มาของงาน “14 กุมภา จุดโทษแห่งความรัก รวมใจเป็นหนึ่งสู่กีฬาแห่งชาติ กาญจนบุรีเกมส์”

 

ทั้งนี้ร้อยโททศพล ไชยโกมินทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี โชว์ลีลาการยิงจุดโทษสร้างสีสันในการแข่งขันกีฬาฟุตบอลยิงจุดโทษ“14 กุมภา จุดโทษแห่งความรัก รวมใจเป็นหนึ่งสู่กีฬาแห่งชาติ กาญจนบุรีเกมส์” ที่เรียกเสียงเชียร์ดังก้องสนามเป็นการยิงจุดโทษระหว่างชายแท้กับหญิงเทียม สร้างความสุข สนุกปนความฮาในวันแห่งความรัก

ภาพ-ข่าว : น้ำริน พี่โด่ง

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Author: admin