“กอล์ฟ” อัครนันท์ ร่วมกับ สมาคมการค้าไทย-เจียงซู บริจาคสิ่งของให้นักเรียนโรงเรียนหมู่บ้านเด็ก จ.กาญจนบุรี

Spread the love

คุณอัครนันท์ กัณณ์กิตตินันท์ (กอล์ฟ) ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต1 จ.กาญจนบุรี พรรคเพื่อไทย ร่วมกับ สมาคมการค้าไทย-เจียงซู บริจาคอุปกรณ์การเรียน และของใช้จำเป็นให้นักเรียนโรงเรียนหมู่บ้านเด็ก จังหวัดกาญจนบุรี

วันที่ 25 มิถุนายน 2565 คุณอัครนันท์ กัณณ์กิตตินันท์ (กอล์ฟ) ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต1 จ.กาญจนบุรี พรรคเพื่อไทย ร่วมกับ สมาคมการค้าไทย-เจียงซู นำโดยนายเจียง หย่ง เหลง นายกสมาคมการค้าไทย-เจียงซู

พร้อมด้วย นายวิมล ประกอบชัย ตัวแทนพรรคเพื่อไทยประจำจังหวัดกาญจนบุรี เขตเลือกตั้งที่ 1 และคณะฯ ร่วมกันบริจาคอุปกรณ์การเรียนและของใช้จำเป็น

ให้กับนักเรียน เจ้าหน้าที่และคุณครู ที่โรงเรียนหมู่บ้านเด็ก หมู่ที่ 2 ตำบลวังด้ง อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี

โดยสิ่งของที่นำมาบริจาคประกอบด้วยเครื่องอุปโภค-บริโภคที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน อาทิ ข้าวสาร อาหารแห้ง พร้อมกันนี้ ร่วมกันมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนอีกด้วย

คุณอัครนันท์ กัณณ์กิตตินันท์ (กอล์ฟ) ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต1 จ.กาญจนบุรี พรรคเพื่อไทย เผยว่า การบริจาคอุปกรณ์การเรียน และของใช้จำเป็นในครั้งนี้ ได้ร่วมกับสมาคมการค้าไทย-เจียงซู

ซึ่งเป็นสมาคมฯที่ใหญ่มาก ร่วมกันบริจาคสิ่งของเพื่อเสริมสร้างโอกาสให้แก่เด็ก อันเป็นอนาคตที่ดีในการร่วมพัฒนาประเทศและถิ่นฐานบ้านเกิด

ด้านนายเจียง หย่ง เหลง นายกสมาคมการค้าไทย-เจียงซู กล่าวเพิ่มเติมว่า ทางสมาคมการค้าไทย-เจียงซู ยินดีที่จะร่วมกับคุณอัครนันท์ กัณณ์กิตตินันท์ (กอล์ฟ) มาบริจาคสิ่งของในโอกาสต่อไป

สำหรับโรงเรียนหมู่บ้านเด็ก ตั้งอยู่ เลขที่ 16/1 หมู่ 2 ถนนลาดหญ้า-ศรีสวัสดิ์ ตำบลวังด้ง อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เป็นโรงเรียนที่รับเลี้ยงดูเด็กกำพร้าและยากจนทั่วประเทศ

ดำเนินการมากว่า 44 ปี บริหารงานโดย อาจารย์รัชนี ธงไชย ผู้อำนวยการโรงเรียนหมู่บ้านเด็ก ที่ผ่านมามีเด็กที่เคยพักและเรียนหนังสือที่นี่ ประมาณ 1,443 คน ปัจจุบันมีเด็กภายใต้การดูแลประมาณ 130 คน

ภาพ-ข่าว : น้ำริน พี่โด่ง

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Author: admin