เริ่มแล้ว! Kanchanaburi Countdown Festival 2023 “มหัศจรรย์แสงแห่งสุข”

Spread the love

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ จังหวัดกาญจนบุรี และองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาญจนบุรี จัดกิจกรรมส่งมอบความสุข ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ กับงาน Kanchanaburi Countdown Festival 2023 “มหัศจรรย์แสงแห่งสุข” วันที่ 29 – 31 ธันวาคม 2565 ณ โรงงานกระดาษไทยกาญจนบุรี ถนนแสงชูโต ตำบลบ้านใต้ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี

วันที่ 29 ธันวาคม 2565 เวลา 18.30 น.นายนภินทร ศรีสรรพางค์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาประธานเปิดงาน Kanchanaburi Countdown Festival 2023 “มหัศจรรย์แสงแห่งสุข”

โดยมีนายสุรพงษ์ ปิยะโชติ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาญจนบุรี กล่าวรายงานฯพร้อมด้วยนายพิสิษฐ์ กาญจนภิญพงศ์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาญจนบุรี

นายแพทย์ประวัติ  กิจธรรมกูลนิจ รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดกาญจนบุรี นางสาวสรียา บุญมาก ผอ.ททท.สำนักงานกาญจนบุรี สื่อมวลชน นักท่องเที่ยว ร่วมงานเป็นจำนวนมาก

จังหวัดกาญจนบุรีส่งมอบความสุข ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ กับงาน “Kanchanaburi Countdown Festival 2023 “มหัศจรรย์แสงแห่งสุข” ในบรรยากาศแสนเก๋กับแลนด์มาร์คแห่งใหม่ ที่โรงงานกระดาษไทยกาญจนบุรี

ระหว่าง วันที่ 29 – 30 ธันวาคม 2565 เวลา 16.00 – 24.00 น. และวันที่ 31 ธันวาคม 2565 เวลา 16.00 – 01.00 น. ณ โรงงานกระดาษไทยกาญจนบุรี ถนนแสงชูโต ตำบลบ้านใต้ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี

โดย “Kanchanaburi Countdown Festival 2023 “มหัศจรรย์แสงแห่งสุข” เทศกาลต้อนรับปีใหม่ มีความพิเศษซ่อนอยู่กับแสงแห่งความสุขที่พลาดไม่ได้ ซึ่งกิจกรรมภายในงานประกอบไปด้วย

ดนตรี การแสดง แสง สี และเสียง มากมายไปกับร้านค้าภายในงาน อลังการกับจุดถ่ายภาพเหมาะสำหรับการมาเก็บภาพเช็คอินกับอุโมงค์ไฟที่มีความยาวกว่า 50 เมตรที่สวยงาม, พร้อมรับชมภาพยนตร์กลางแจ้ง,

กิจกรรมเล่นเกมส์สนุกสนานภายในงาน, เพลิดเพลินกับการแสดงโชว์และดนตรีจากศิลปินทุกวัน พิเศษสุดๆ กระทบไหล่กับเหล่าดาราศิลปินชื่อดัง อาทิ ไข่มุก The voice, ณัฐทิว AF และ ตี๋ AF

ที่มาส่งมอบความสุขแจกของขวัญให้กับผู้โชคดีที่มาร่วมงาน กว่า 300 รางวัลแบบฟรีๆ พร้อมชมฟรีคอนเสิร์ต วันที่ 29 ธันวาคม 2565 พบกับ วง INSTINCT,

วันที่ 30 ธันวาคม 2565 พบกับ วง AB NORMAL และวันที่ 31 ธันวาคม 2565 พบกับ บอล เชิญยิ้ม พร้อมกับการจุดพลุไฟกับเทศกาลดอกไม้ไฟเฉลิมฉลองปีใหม่ในคืนเคาท์ดาวน์สุดอลังการ

การจัดงานในครั้งนี้เพื่อส่งเสริมกระตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยวประเทศไทย เพื่อเป็นการสร้างรายได้ให้กับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยว ธุรกิจอาหาร ส่งเสริมและการกระจายสินค้าท้องถิ่นนี้

เป็นการให้เห็นถึงความสวยงามของจังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทั้งเชิงอนุรักษ์และทันสมัย สร้างการเรียนรู้ผ่านวัฒนธรรมทางอาหารและความงดงามให้กับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเยือนจังหวัดกาญจนบุรีและช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยวในจังหวัดและจังหวัดโดยรอบให้เดินทางมาท่องเที่ยว

และเกิดการสร้างรายได้เข้าสู่ชุมชน ผู้ประกอบธุรกิจการท่องเที่ยว และธุรกิจร้านอาหารในจังหวัดกาญจนบุรี อีกทั้งยังเป็นการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวผ่านสื่อ Online ที่สามารถเข้าถึงกลุ่มคนได้ทุกเพศ ทุกวัย

ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้มาสนใจในจังหวัดกาญจนบุรีเพิ่มมากขึ้น  มาปักหมุดเช็คอินกับสถานที่ที่เป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ ถ่ายรูป เซลฟี่  ณ โรงงานกระดาษไทยกาญจนบุรี ถ้าไม่มาที่โรงงานกระดาษไทยกาญจนบุรี ถือว่าพลาดที่เที่ยวถ่ายรูปสวยๆ ไปเลยก็ได้

ทั้งนี้สามารถติดตามและสอบถามข้อมูลกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Kanchanaburi Countdown Festival 2023 ตอนมหัศจรรย์แสงแห่งสุข

ภาพ-ข่าว : น้ำริน

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Author: admin