จังหวัดกาญจนบุรีร่วมกับตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมช่วงเทศกาลปีใหม่ 2566

Spread the love
จังหวัดกาญจนบุรีร่วมกับตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมช่วงเทศกาลปีใหม่ 2566 ระดมการปฏิบัติงานป้องกันปราบปรามอาชญากรรม รักษาความสงบเรียบร้อยและดูแลความสะดวกด้านการจราจรให้กับประชาชนในช่วงวันหยุดปีใหม่
วันที่ 23 ธันวาคม 2565 เวลา 15.30 น. ที่ ศาลา 60 พรรษามหาราช ตำบลบ้านเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี นายศักรินทร์ ทุมเสน รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี เป็นประธานในการปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมช่วงเทศกาลปีใหม่ 2566
พร้อมด้วย พลตำรวจตรี ไพโรจน์ คุ้มภัย ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าทหาร เจ้าหน้าที่จากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เจ้าหน้าที่มูลนิธิ อาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน เข้าร่วมฯ
ในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2566 มีวันหยุดราชการต่อเนื่องติดต่อกันหลายวัน ซึ่งในช่วงเทศกาลดังกล่าวจะมีประชาชนเดินทางกลับภูมิลำเนา และท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก
รวมทั้งบางพื้นที่ยังได้จัดงานเฉลิมฉลองการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ หรือจัดงานเคาท์ดาวน์ ทำให้อาจมีผลกระทบต่อประชาชน ทั้งการสัญจรของผู้ใช้รถใช้ถนน ความไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน และการก่อความไม่สงบในพื้นที่
ตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรีจึงได้มีพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม ระหว่างวันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ.2565 ถึง 2 มกราคม พ.ศ.2566 เพื่อให้เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการออกระดมกวาดล้าง
การกระทำความผิดเกี่ยวกับอาวุธปืน อาวุธสงคราม วัตถุระเบิด ยาเสพติด การพนัน การลักลอบหลบหนีเข้าเมือง สถานบริการ การจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับ และอาชญากรรมทางเทคโนโลยี เพื่อดูแลรักษาความปลอดภัยและเหตุที่อาจจะเกิดขึ้น ที่จะส่งผลต่อความเดือดร้อนและความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนและนักท่องเที่ยว

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Author: admin