ผบช.ภ. ๗ ตรวจเยี่ยมกำลังพล ชมการสาธิตยุทธวิธีหน่วยปฏิบัติการพิเศษตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี

2109038
Spread the love

ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค ๗ พร้อมคณะลงพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรีตรวจเยี่ยมหน่วยและชมการสาธิตหน่วยปฏิบัติการพิเศษตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี ณ  กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี

8688

วันที่ ๘ ตุลาคม ๒๕๖๔ ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค ๗ พร้อมด้วย พล.ต.ต.อาทิชา  เปาอินทร์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค ๗ และคณะลงพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี

8689

ตรวจเยี่ยมกำลังพลในสังกัดพร้อมประชุมมอบนโยบายแก่ข้าราชการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี และชมการสาธิตยุทธวิธีหน่วยปฏิบัติการพิเศษตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี โดยมี พล.ต.ต.ไพโรจน์  คุ้มภัย  ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี

8691

พ.ต.อ.บรรจง  อมฤทธิ์ รอง ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.อ.กฤตชัย  ทองอยู่ รอง ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.อ.พงษกร  อุปพงษ์ รอง ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.อ.เศรษฐสิริ  นิพภยะ รอง ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.อ.สุรยุทธ  เมฆมังกร ผกก.ฝอ.ภ.จว.กาญจนบุรี และเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี ให้การต้อนรับ

8693

พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค ๗ กล่าวว่า การลงพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรีในครั้งนี้เพื่อตรวจเยี่ยมกำลังพลในสังกัดพร้อมประชุมมอบนโยบายภาพรวมทั้งหมดของจังหวัดกาญจนบุรีแก่ข้าราชการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี และชมการสาธิตยุทธวิธีหน่วยปฏิบัติการพิเศษตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรีเป็นการจำลองเหตุการณ์ชิงตัวประกันเหตุโจรปล้นร้านทอง

 

8702

ซึ่งเป็นนโยบายของพล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่สั่งการให้ทุกพื้นที่มีความพร้อมในการดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของพี่น้องประชาชน โดยเน้นหลักให้ตำรวจทำงานอย่างมืออาชีพ ทำงานเชิงรุก เพื่อความผาสุกของพี่น้องประชาชน

8703

ทั้งนี้จะมีการฝึกอบรมทบทวนชุดหน่วยปฏิบัติการพิเศษทั้งของระดับภาค และชุดอินทรี ๗ รวมทั้งชุดหน่วยปฏิบัติการพิเศษทั้ง ๘ ภาค และยังเจาะลึกไปทางสถานี ๑๐๔ สถานีให้มีชุดไล่ล่า ชุดจู่โจมเพื่อจะดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของพี่น้องประชาชน เพื่อให้เชื่อมั่นใจและมั่นใจว่าตำรวจจะดูแลความปลอดภัยของท่าน ไม่ว่าท่านจะอยู่ตรงไหน เวลาไหน ท่านจะต้องมีความปลอดภัย โดยเป็นนโยบายแรกที่เน้นหลักในการป้องกันเหตุ

8698

นอกจากนี้ยังมีนโยบายที่จะบูรณาการร่วมกันทุกภาคส่วน ทั้งฝ่ายปกครอง ทหาร ตำรวจ รวมทั้งประชาชนในพื้นที่ โดยจะมีการประสานกันในเรื่องต่างๆ ทั้งการผลักดันบุคคลที่ลักลอบเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย กลุ่มนายทุนและนายหน้าขนแรงงานต่างด้าว รวมทั้งปัญหาด้านยาเสพติด ระดมกวาดล้างการลักลอบขนยาเสพติด เป็นต้น

 

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Author: admin