กาญจนบุรี…”เที่ยวเมืองกาญจน์ สบ๊าย สบาย”ยกระดับความปลอดภัยสร้างความมั่นใจให้นักท่องเที่ยวมาเยือนกาญจน์

23 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14.00 น. นายจีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมด้วยดร.กิรดา ลำโครัตน์ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดกาญจนบุรี พ.ต.ท.สมัชชา มหาพรหม สารวัตรสถานีตำรวจท่องเที่ยวกาญจนบุรี

นายอนุชา วรหาญ รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดกาญจนบุรี นายภาณุวัชร ศีลแดนจันทร์ มณีเวชช ผู้แทนสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี ร่วมแถลงข่าว โครงการเสริมภาพลักษณ์ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัย

และกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวมาเยือนกาญจน์ “เที่ยวเมืองกาญจน์ สบ๊าย สบาย”โดยมีส่วนราชการ สื่อมวลชน เข้าร่วมจำนวนมาก ณ ห้องประชุมใหญ่ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดกาญจนบุรี

จังหวัดกาญจนบุรี โดยสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดกาญจนบุรี ร่วมกับสภาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวกาญจนบุรี การท่องเที่ยว

แห่งประเทศไทย สำนักงานกาญจนบุรี สถานีตำรวจท่องเที่ยว 1 กองกำกับการ 1 กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว 3 จัดโครงการเสริมภาพลักษณ์ ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัย และกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวมาเยือนจังหวัดกาญจนบุรี

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจทั้งระบบด้วยการท่องเที่ยว แบบ อุดหนุนกันเอง คือโรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร ต้องใช้วัตถุดิบและแรงงานในพื้นที่ เราเที่ยวกัน เมื่อไปเที่ยวแล้วก็ได้ช่วยกันแชร์ สื่อสาร เสน่ห์ของเมืองกาญจน์บ้านเราออกไปอีก

รวมถึงได้ใช้โอกาสนี้พาครอบครัวคนรักตะลุยเที่ยวเมืองกาญจน์บ้านเรา เป็นการเรียนรู้การยกระดับสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวอีกด้วย อีกทั้งโครงการนี้จะเป็นการสร้างภาพลักษณ์การเป็นจังหวัดผู้นำที่ปรับตัว

ยุค NEW NORMAL และแสดงให้เห็นถึงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของพี่น้องชาวกาญจนบุรีโดยจะเริ่มเสต็บแรกด้วยโครงการ”เที่ยวกาญจน์เอง”เป็นโครงการนำร่องตั้งแต่วันที่23กุมภาพันธ์ 2564 ถึง 14มีนาคม2564

ผู้ประกอบการที่จะเข้าร่วมโครงการสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการได้ที่สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรีและสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดกาญจนบุรี

โดยกรอกใบสมัครลักษณะสถานประกอบการ โปรโมชั่นส่วนลด และส่งใบสมัครได้ที่ ไลน์ pairuedee หรือ tsk-kan@hotmail.ci.th ผู้ประกอบการจะได้ไฟล์โลโก้ “เที่ยวกาญจน์เอง

ในส่วนของพี่น้องประชาชนจังหวัดกาญจนบุรีแสดงบัตรประชาชนที่มีภูมิลำเนาอยู่”กาญจนบุรี” ข้าราชการลูกจ้าง พนักงานเอกชน “ที่ทำงานในพื้นที่กาญจนบุรี” สามารถแสดงบัตรข้าราชการ หรือบัตรพนักงาน

เพื่อใช้สิทธิ์เข้าร่วมโครงการ ” โดยสแกนคิวอาร์โค้ด กรอกข้อมูลสำหรับร่วมโครงการเพื่อรับส่วนลดต่างๆมากมาย อาทิที่พักลดสูงสุด 50% ร้านอาหารลดสูงสุด 20% ร้านกาแฟลดสูงสุด 20 % กิจกรรมทางการท่องเที่ยว 10-30 %

 

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น